Wan-Bissaka của MU vui mừng vì hành hạ Sterling trong trận derby

mu.jpg

mu

Trong những cuộc đối đầu trong trận derby Manchester, ngôi sao MU là Aaron Wanbi Saka luôn tự hào rằng mình có thể bắt chết được Raheem Sterling

Là một trong những chân sút chủ lực của Man City, tuy vậy khó tin là Raheem Sterling chưa từng ghi bàn nào vào lưới của MU. Nếu Man City vừa có chuỗi chiến thắng 21 trận ấn tượng, thì chuỗi tịt ngòi của tiền đạo người Anh trước Quỷ Đỏ còn lớn hơn vậy với 23 trận. 

Đặc biệt từ khi đội chủ sân Old Trafford mua Aaron Wan-Bissaka vào năm 2019, Sterling còn trở nên bế tắc toàn diện trước MU. Với đối thủ là hậu vệ phải phòng ngự hay bậc nhất ngoại hạng Anh, ngôi sao của Man City liên tục phải nhận những cú xoạc bóng chất lượng trong trận.

Wan-Bissaka của MU vui mừng vì hành hạ Sterling trong trận derby

Sterling ngao ngán chấp nhận trận thua trước MU

Chia sẻ sau trận đấu, Raheem Sterling cho hay: “ Tôi thất vọng với cách chúng tôi bị đứt mạch thắng, tuy vậy chuỗi trận vừa qua là rất đáng tự hào. Dù sao, điều này nhắc nhở chúng tôi chưa có gì trong tay và cầu thủ cần cố gắng hơn nữa cho giờ phút cuối cùng. Hãy cùng quyết tâm cho những trận cầu sắp tới.”

Wan-Bissaka của MU vui mừng vì hành hạ Sterling trong trận derby

Sterling luôn tắt điện trước đàn em

Trong khi đó, Wabi- Saka của  của Man United lại quyết định chia sẻ niềm vui chiến thắng với những fan của Quỷ Đỏ. Chưa hết, bức ảnh anh lựa chọn đăng tải trên mạng xã hội cũng là với tiền đạo Raheem Sterling. Có vẻ như chính Wan-Bissaka cực kỳ thích khi tự mình đánh bại đàn anh đồng hương hết lần này đến lần khác. Tuy vậy, có một điểm đặc biệt đó là tới giờ ngôi sao của Man United vẫn chưa bao giờ được gọi lên tuyển Anh.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top