Cựu tiền đạo Bình Dương nhận tin buồn khi nhiễm Covid-19

Wander-Luiz-.jpg

Wander Luiz

Vào đêm 27/3 vừa qua, tiền đạo Wander Luiz thừa nhận nhiễm virus Corona khi đang chơi bóng ở Indonesia trong màu áo CLB Persib Bandung.

Hiện tại, trên trang cá nhân của cựu tiền đạo CLB Bình Dương xác nhận mình nhiễm nCov và đang tự cách ly ở nhà.

Cựu tiền đạo Wander Luiz Bình Dương nhận tin buồn khi nhiễm Covid-19

Cựu tiền đạo Wander Luiz Bình Dương nhận tin buồn khi nhiễm Covid-19.

Tuy nhiên anh đã xác nhận mình đang khỏe mạnh và chưa có bất kỳ dấu hiệu nào của bệnh. Luiz cho biết: “Tôi vẫn ổn, không sốt nhưng tôi phải theo sự điều trị của bác sĩ.”

“Hiện tại, tôi vẫn đang tự cách ly tại nhà, hy vọng mọi chuyện sẽ ổn. Tôi muốn gửi cảm ơn mọi người tại Persib và đội ngũ y tế CLB trong quá trình kiểm tra.”

Wander Luiz  là người đầu tiên của CLB Persib Bandung nhiễm Covid-19

Trong sự nghiệp, Wander Luiz được biết đến là cái tên khá quen thuộc ở bóng đá Việt Nam. Chân sút bóng đá người Brazil từng khoác áo Quảng Nam, Long An, Cần Thơ và Bình Dương.

Wander Luiz

Và tới thời điểm này, tiền đạo sinh năm 1992 đang chơi cho Persib Bandung tại giải VĐQG Indonesia. Từ đầu mùa giải anh thi đấu 3 trận và ghi được 4 lên giúp đội nhà chiếm ngôi đầu bảng. Đứng trước tình hình căng thẳng của Covid-19, giải đấu hiện đang tạm hoãn.

Về phía bên đại diện bóng đá của xứ vạn đảo cho biết, đội bóng đã làm tất cả xét nghiệm Covid-19 cho các cầu thủ nhưng chưa phát hiện ai nhiễm bệnh. Tuy nhiên, Luiz có kết quả dương tính trong lần kiểm tra thứ 2.

Share this post

PinIt
submit to reddit
Phương hồng

Phương hồng

Hồng là sinh viên năm nhất trường đại học UDI, Hồng thích xem phim và bóng đá, thường tụ tập bạn bè đi đá bóng vào cuối tuần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top