Werner khẳng định đây là mùa giải xui xẻo nhất của mình

werner.jpg

Sau chiến thắng đầy thuyết phục của Chelsea trước Leichester city Timo Werner đã có cuộc trả lời phỏng vấn. Tại đây anh cho rằng mùa giải này là mùa giải xui xẻo nhất trong sự nghiệp của mình.

Werner là trung tâm xuyên suốt của các đợt tấn công của Chelsea. Sau khi bị từ chối một quả phạt đền trong hiệp một, anh ấy đã có được bàn thắng ấn định chiến thắng cho Jorginho. Anh ấy cũng có hai bàn thắng không được công nhận – một vì việt vị và một vì dùng tay chơi bóng.

“Hiệp một là hình ảnh của tôi trong cả mùa giải này,” anh nói với Sky Sports. 

“Tôi nghĩ đây là mùa giải xui xẻo nhất mà tôi từng và có thể sẽ trải qua. Việt vị, một quả phạt đền rõ ràng và sau đó tôi muốn thực hiện một cú đánh đầu, nhưng ngay lúc đó tôi bị đẩy và tôi đã đánh đầu vào cánh tay của mình”.

Những suy nghĩ lạc quan cua Werner

“Nhưng mặc dù khi thiếu may mắn như vậy mà vẫn lọt vào chung kết Champions League và có thể tiếp tục chiến đấu ở Champions League mùa sau, thì mọi chuyện có vẻ vẫn ổn”.

Tuy nhiên, Tuchel đã miễn cưỡng khen ngợi màn trình diễn của Werner, thay vì thúc giục anh tập trung vào các trận đấu còn lại của Chelsea.

tuchel

Werner: Mùa giải xui xẻo nhất của tôi!

Công việc của anh ấy là tham gia vào mọi đợt tấn công của Chelsea và anh ấy cần phải thể hiện điều đó một lần nữa vào Chủ nhật,” Huấn luyện viên của Chelsea nói thêm.

“Bây giờ không phải lúc để khen ngợi thêm. Hãy tận hưởng nó, im lặng, tận hưởng ngày nghỉ ngơi của chúng ta và sẵn sàng cho Aston Villa, không còn gì ngoài điều đó. Không phải tôi lo lắng, tôi chỉ cảm thấy đây không phải là thời gian phù hợp để ăn mừng, tôi chỉ nói những gì cần thiết.”

Xem thêm tin tức mới

Share this post

PinIt
submit to reddit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top