Wes Morgan sẽ treo giày vào cuối mùa giải

ewae.jpg

Đội trưởng vô địch Premier League của Leicester City, Wes Morgan sẽ nghỉ hưu vào cuối mùa giải cùng Christian Fuchs và Matt James.

Wes Morgan đã có 324 lần ra sân và ghi được 14 bàn thắng trong 9 năm thi đấu cho Leicester City và là đội trưởng khi họ nâng cao cúp vô địch Premier League vào năm 2016

Wes Morgan sẽ treo giày vào cuối mùa giải

Wes Morgan – đội trưởng của Leicester City sẽ rời đi

Cầu thủ 37 tuổi đã hết hợp đồng vào mùa hè, cùng với Christian Fuchs, người cũng đã nâng cúp vô địch Premier League vào năm 2016, và Matt James sẽ rời sân vận động King Power.

Morgan đã dẫn dắt Bầy cáo giành chức vô địch lịch sử và cũng là người vào thay muộn trong trận thắng chung kết FA Cup hôm thứ Bảy tuần trước với Chelsea.

Wes Morgan sẽ nói lời chia tay cùng đồng đội tại cuối mùa giải sau trận đấu cùng Tottenham.

Đây có thể là lần xuất hiện cuối cùng trong trận đấu vào Chủ nhật với Tottenham khi Leicester bám đuổi vị trí top 4 và tranh cùng tranh nhau suất dự Champions League.

Wes Morgan sẽ treo giày vào cuối mùa giải

“Wes là một trong những chiến binh vĩ đại nhất của Leicester City”

Chủ tịch Aiyawatt Srivaddhanaprabha của Leicester cho biết: “Wes là một trong những chiến binh vĩ đại nhất của Leicester City, dẫn dắt đội bóng vượt qua kỷ nguyên thành công nhất của câu lạc bộ và thiết lập các tiêu chuẩn đã thúc đẩy câu lạc bộ tiến lên.

“Một người anh lớn đối với tất cả mọi người anh ấy đã chơi cùng, một đại diện mạnh mẽ của đội và một nguồn cố vấn quý giá, giúp cho các nhà quản lý và điều hành cấp cao trong câu lạc bộ. Đóng góp của anh ấy là rất lớn.”

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top