William Saliba tố Mikel Arteta đối xử không công bằng tại Arsenal

william-saliba.jpg

William Saliba đã lên tiếng cho rằng anh đã bị Mikel Arteta loại quá nhanh và tin rằng huấn luyện viên Arsenal đánh giá anh quá vội vàng chỉ ‘trong hai trận đấu rưỡi.

Cầu thủ 19 tuổi gia nhập Pháo thủ theo hợp đồng trị giá 27 triệu bảng từ Saint-Etienne nhưng sau khi chuyển đến Anh vào mùa hè năm ngoái, hậu vệ trẻ này đã không thể ra sân ở đội một dưới thời Arteta.

Huấn luyện viên của Arsenal tuyên bố rằng Saliba cần trải qua một giai đoạn ‘chuyển tiếp’ để có thể giành lấy suất thường xuyên của đội một. Và tháng trước, Arteta đã bật đèn xanh cho Saliba gia nhập Nice theo dạng cho mượn trong phần còn lại của mùa giải.

William Saliba

William Saliba quyết tâm thay đổi và phát triển

“Rõ ràng là đã có nhiều thay đổi trong năm qua”, Saliba nói với RMC. ‘Khi tôi thấy huấn luyện viên thay đổi, tôi cũng thay đổi rất nhiều. Trong năm nay đã có rất nhiều thay đổi. Anh ấy đánh giá tôi trong hai trận đấu rưỡi. Tôi muốn anh ấy [Arteta] chơi với tôi nhiều hơn. Nhưng anh ấy nói với tôi rằng tôi chưa sẵn sàng.

“Tôi đã chờ anh ấy trao cơ hội cho mình, nhưng bóng đá là như vậy. Ban đầu khi tôi đến Arsenal, giải đấu trông rất tốt vì vậy tôi đã đến tập luyện và muốn tự mình tập luyện để thể hiện với huấn luyện viên rằng tôi đã sẵn sàng. Bây giờ tôi hạnh phúc, tôi muốn chơi cho Nice. Ý tưởng khi bạn là thành viên của một nhóm là một cảm giác tốt hơn đối với tôi.”

Arsenal phải trải qua 3 trận liên tiếp không có chiến thắng với 1 trận hòa và 2 thất bại. Ở trận đấu tiếp theo, Pháo thủ sẽ đón tiếp các cầu thủ Leeds United trên sân nhà vào ngày 14/2 tới đây.

Share this post

PinIt
submit to reddit
longson

longson

Sơn là biên tập viên làm thêm tại Fanbong.com, chuyên viết các bài viết bình luận, chuyển nhượng cầu thủ, Sơn thích cầu thủ Ronaldo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top