Sao trẻ chính thức ký hợp đồng mới với Liverpool

Neco-Williams-1809-2.jpg

Hậu vệ cánh Neco Williams đã chính thức ký hợp đồng mới có thời hạn 5 năm với đương kiêm vô địch Premier League.

Cầu thủ 19 tuổi giờ đây đã là một phần trong đội hình của Jurgen Klopp. Sao trẻ được tưởng thưởng xứng đáng sau 1 năm đột phá và có trận ra mắt thành công cho đội chủ sân Anfield.

Neco Williams 1809 1

Neco Williams ký HĐ 5 năm với Liverpool

“Cảm giác thật tuyệt vời. Tôi nghĩ không có nơi nào tốt hơn để tôi học hỏi và trở thành cầu thủ tốt hơn, xuất sắc hơn mỗi ngày. Tôi nghĩ Liverpool có rất nhiều cầu thủ giỏi và tôi tin rằng chúng tôi là một trong những CLB xuất sắc nhất.”

Jurgen Klopp cũng có đôi lời nhận xét dành cho sao trẻ 19 tuổi.

“Neco từ ngày đầu tiên cậu ấy luyện tập với cả đội, cậu ấy đã tập như một cái máy. Mỗi ngày cậu ấy trở nên tốt hơn và tốt hơn nữa. Có quá nhiều năng lượng tích cực trong đứa trẻ này và tôi rất vui vì cậu ấy đã ở đây với chúng tôi. Điều này là rất quan trọng bởi Williams là một phần của đội bóng. Cậu ấy đã làm rất nhiều việc khiến chúng tôi hài lòng. Bởi thế tôi đã rất vui, rất vui vì cậu ấy ký hợp đồng.”

Neco Williams 1809 1

Neco Williams có trận ra mắt trong trận hòa 5-5 tại Carabao Cup với Arsenal vào tháng 10 năm ngoái. Williams cũng là một phần của đội giành được chức vô địch FIFA Club World Cup trước Flamengo ở Qatar vào tháng 12.

Neco là cầu thủ trẻ mới nhất ký hợp đồng trong thời gian gần đây với Lữ đoàn đỏ. Sau khi cam kết tương lai với Liverpool, Williams thừa nhận anh đang tập trung vào việc cải thiện khả năng của mình để trở nên tốt hơn mỗi ngày.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top