Williams: DNA Man Utd đang chảy trong máu tôi

Brandon-Williams-1008.jpg

Brandon Williams khẳng định trong người anh đang chảy dòng máu của Man Utd. Đây cũng là lý do anh sẽ tiếp tục được HLV Solskjaer tin tưởng.

Williams chính thức ra mắt vào tháng 9 năm ngoái tại EFL Cup gặp Rochdale. Dù chỉ mới 19 tuổi nhưng hậu vệ này đã cho thấy được phẩm chất của mình. Từ một tân binh còn non, anh giờ đây đã trở thành một trong những sao trẻ thi đấu nổi bật trong đội hình chính của Man Utd. Với những gì đã thể hiện, Williams chắc chắn sẽ có mặt trong trận tứ kết Europa League đối đầu Copenhagen.

Williams: DNA Man Utd đang chảy trong máu tôi

Brandon Williams được Solskjaer rất tin tưởng

Trong cuộc họp báo mới nhất, Williams là gương mặt được chọn để trả lời báo chí. Khi được hỏi rằng điều gì giúp anh có được ngày hôm nay, sao trẻ sinh năm 2000 đã trả lời.

“Tôi nghĩ rằng đó là vì tôi là một đứa trẻ ở đây khi mới chỉ 8 tuổi. Nó đã ăn sâu vào máu tôi từ khi tôi còn nhỏ rằng CLB này có ý nghĩa như thế nào. Một phần Man Utd đã chảy trong DNA của tôi. Nhưng tôi biết rõ mình đang có gì và phải làm gì. Vì thế tôi sẽ phải kiểm soát mọi thứ.

Williams: DNA Man Utd đang chảy trong máu tôi

Với màn trình diễn xuất sắc, Williams đã được thưởng bằng một bảng hợp đồng 4 năm. Tuy nhiên anh cũng hiểu rằng, sự sa sút có thể đến bất cứ lúc nào.

“Đây là một mùa giải điên rồ với tôi. Tôi bắt đầu mùa giải là một cầu thủ dự bị. Và giờ tôi đang chơi cho đội một. Tôi chỉ tập trung vào những gì mình có thể làm. Tập luyện chăm chỉ mỗi ngày và cải thiện mọi thứ”. Williams khẳng định.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top