Williams: DNA Man Utd đang chảy trong máu tôi

Brandon-Williams-1008.jpg

Brandon Williams khẳng định trong người anh đang chảy dòng máu của Man Utd. Đây cũng là lý do anh sẽ tiếp tục được HLV Solskjaer tin tưởng.

Williams chính thức ra mắt vào tháng 9 năm ngoái tại EFL Cup gặp Rochdale. Dù chỉ mới 19 tuổi nhưng hậu vệ này đã cho thấy được phẩm chất của mình. Từ một tân binh còn non, anh giờ đây đã trở thành một trong những sao trẻ thi đấu nổi bật trong đội hình chính của Man Utd. Với những gì đã thể hiện, Williams chắc chắn sẽ có mặt trong trận tứ kết Europa League đối đầu Copenhagen.

Brandon Williams 1008

Brandon Williams được Solskjaer rất tin tưởng

Trong cuộc họp báo mới nhất, Williams là gương mặt được chọn để trả lời báo chí. Khi được hỏi rằng điều gì giúp anh có được ngày hôm nay, sao trẻ sinh năm 2000 đã trả lời.

“Tôi nghĩ rằng đó là vì tôi là một đứa trẻ ở đây khi mới chỉ 8 tuổi. Nó đã ăn sâu vào máu tôi từ khi tôi còn nhỏ rằng CLB này có ý nghĩa như thế nào. Một phần Man Utd đã chảy trong DNA của tôi. Nhưng tôi biết rõ mình đang có gì và phải làm gì. Vì thế tôi sẽ phải kiểm soát mọi thứ.

Brandon Williams 1008

Với màn trình diễn xuất sắc, Williams đã được thưởng bằng một bảng hợp đồng 4 năm. Tuy nhiên anh cũng hiểu rằng, sự sa sút có thể đến bất cứ lúc nào.

“Đây là một mùa giải điên rồ với tôi. Tôi bắt đầu mùa giải là một cầu thủ dự bị. Và giờ tôi đang chơi cho đội một. Tôi chỉ tập trung vào những gì mình có thể làm. Tập luyện chăm chỉ mỗi ngày và cải thiện mọi thứ”. Williams khẳng định.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top