Willian: Aubameyang ở lại rất quan trọng đối với tôi

Aubameyang-2108-1.jpg

Willian nhấn mạnh rằng Arsenal sẽ cần phải giữ chân Pierre-Emerick Aubameyang và việc tiền đạo có mặt tại sân Emirates là “rất quan trọng” với anh.

Aubameyang đã nâng tầm phẩm chất của mình lên cao với tư cách là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu kể từ khi chuyển đến Arsenal từ Borussia Dortmund vào tháng Giêng năm 2018. Cầu thủ người Gabon đã ghi được 70 bàn thắng trong 109 lần ra sân cho Pháo thủ. 29 trong số này được ghi trong mùa giải năm nay.

Willian: Aubameyang ở lại rất quan trọng đối với tôi

Aubameyang là một trong những tiền đạo xuất sắc hàng đầu châu Âu

Cú đúp mới nhất của Auba là trong chiến thắng 2-1 trước Chelsea, giúp Pháo thủ giành được danh hiệu FA Cup cũng như mở ra một tương lai đầy tương sáng sau một mùa giải không như mong đội của Arsenal. Hiện tại, Auba chỉ còn một năm hợp đồng với Pháo thủ. Trong thời gian gần đây, anh liên tục được liên hệ chuyển đến Barcelona hoặc Manchester United.

Willian, người đã chuyển đến Arsenal theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi rời Chelsea vào đầu tháng này cho rằng Aubameyang đóng vai trò rất quan trọng với hy vọng cạnh tranh các danh hiệu lớn của Pháo thủ.

Willian: Aubameyang ở lại rất quan trọng đối với tôi

“Tôi gia nhập Arsenal cũng vì chúng tôi có thể cạnh tranh các danh hiệu và Auba là một nhân tốt rất lớn trong kế hoạch này. Anh ấy ở lại và điều đó rất quan trọng đối với tôi. Đây là một chàng trai có thể ghi 25-30 bàn mỗi mùa và chúng ta phải giữ chân một cầu thủ như vậy ở lại. Cậu ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất Arsenal và là người mà tôi muốn tạo cơ hội.”

Sau danh hiệu FA Cup, Arteta cũng phát biểu rằng ông rất tin Aubameyang sẽ gắn bó lâu dài cùng Arsenal. Và rằng tiền đạo người Gabon xứng đáng được sánh vai với những tên tuổi huyền thoại của CLB.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top