Willian chán Arsenal, rời Pháo Thủ chỉ sau 1 mùa giải

willian.jpg

Cựu sao Chelsea Willian đang cân nhắc rời Arsenal, sau mùa giải chơi cực kỳ bết bát tại đội bóng mới

Tới Arsenal từ Chelsea, Willian được kỳ vọng rất nhiều. Anh được cho sẽ nâng tầm Pháo Thủ. Điểm mạnh của ngôi sao Brazil đó là những pha đi bóng tốc độ, cũng như đóng góp tốt cho hàng thủ. Tuy vậy, tới đội bóng mới thì Willian đã mất sạch những thứ làm nên tên tuổi của mình.

Willian chán Arsenal, rời Pháo Thủ chỉ sau 1 mùa giải

Sao Brazil sẽ phải rời Arsenal ngay mùa hè này?

Anh thi đấu một cách vật  vờ, thiếu sức sống. Ngoài ra, khả năng đóng góp trực tiếp vào bàn thắng cũng tệ hại không kém. Sau 37 trận ra sân ở mọi đấu trường mùa này, sao Brazil mang về 1 bàn cho Arsenal. Đây là một con số cực kỳ gây thất vọng, nhất là khi họ đã bỏ một số tiền lương khủng để lôi kéo cựu sao Chelsea.

Đến Mỹ chơi cho đội bóng của Beckham

Do mất vị trí chính thức vào tay của Saka, Willian đang cảm thấy không hài lòng tại London. Do đó, nhiều khả năng anh sẽ tìm cách rời Arsenal ngay hè này. Mặc dù HLV Arteta vẫn khẳng định, sao Brazil còn tương lai tại Chelsea, nhưng rõ ràng, cựu sao Chelsea đã  không còn được tin tưởng như khi mới tới đội bóng.

Willian chán Arsenal, rời Pháo Thủ chỉ sau 1 mùa giải

Cựu sao Chelsea có lẽ đã thực sự đánh mất đỉnh cao phong độ của mình

Điểm đến lý tưởng của Willian lúc này đó là Inter Miami của Beckham. Đây sẽ là một điểm đến phù hợp, bởi không có quá nhiều cạnh tranh ở giải Mỹ. Hơn thế nữa, Willian cũng có thể kiếm được mức lương hậu hĩnh, nhờ danh tiếng sẵn có của anh.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top