Xong! Willian chính thức lên tiếng về tương lai tại Chelsea

willian-1008-2.jpg

Willian đã chính thức lên tiếng xác nhận việc chia tay Chelsea thông qua một bức thư gửi người hâm mộ ngay đúng vào ngày sinh nhật của anh (9/8).

Vào cuối tháng 8 này, hợp đồng của anh với đội bóng Tây London sẽ chính thức hết hạn. Mặc dù Chelsea đã đề nghị gia hạn nhưng vì bất đồng quan điểm nên hai bên không đạt được thỏa thuận. Trong bức thư mới đây, Willian đã gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ và xác nhận anh sẽ chia tay đội bóng áo xanh.

Xong! Willian chính thức lên tiếng về tương lai tại Chelsea

Willian gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ

“Đó là 7 năm tuyệt vời của tôi. Vào tháng 8 năm 2013, khi tôi nhận được lời mời đến Chelsea. Tôi đã nhanh chóng nhận ra  rằng đây chính là nơi mà tôi phải đến. Ngay hôm nay tôi có thể khẳng định rằng, đó chính là quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời tôi. Nhưng năm tháng đó có rất nhiều điều hạnh phúc, một vài nỗi buồn. Ở đó có cả những danh hiệu và thậm chí là rất gian nan để đạt được.”

“Xa hơn việc nhận được những chiếc cúp vĩ đại, thì tôi đã học được rất nhiều những bài học. Tôi phát triển không ngừng, trở thành cầu thủ tốt hơn, con người tốt hơn. Với mỗi lần tập luyện, mỗi trận đấu, mỗi phút giây trôi qua trong phòng thay đồ, tôi luôn học được rất rất nhiều.”

Xong! Willian chính thức lên tiếng về tương lai tại Chelsea

“Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến người hâm mộ của Chelsea vì đã ủng hộ tôi trong suốt những năm tháng qua….Chuyện gì đến cũng phải đến. Tôi sẽ rất nhớ đồng đội của mình. Cũng như nhân viên, những người đã đối xử với tôi như con cái. Tôi rời CLB với tất cả những điều tốt đẹp và luôn hướng trái tim mình về Chelsea.”

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top