“Tập luyện với Pep tôi thấy mình như trẻ ra”

Willy-Caballero-2020-1.jpg

Thủ môn kỳ cựu của Chelsea, Willy Caballero thừa nhận anh cảm thấy như trẻ lại khi được tập luyện dưới triều đại của Pep Guardiola.

Thủ môn người Argentina đã chia tay Manchester City sau 3 năm gắn bó cùng CLB. Sau đó, anh chuyển đến Chelsea vào năm 2017. Theo Caballero, tại sân vận động Etihad, mọi thứ giống như một buổi tập luyện tại trường học dưới triều đại Pep.

Willy Caballero 2020 2

Willy Caballero vui vẻ khi tập luyện dưới triều đại Pep

“Pep Guardiola trông giống như tập luyện tại trường đại học vậy. Tôi đã trải qua 1 năm gắn bó với ông ấy tại Man City. Mỗi ngày đều được học những điều mới. Một bài học mới có thể đến từ sân tập, hoặc khi xem video. Pep thường sẽ tiến đến bạn và giải thích mọi thứ mà ông ấy muốn cho bạn.”

“Ông ấy không có vấn đề gì với một thủ môn 34 tuổi như tôi cả. Tôi thấy mình giống như một cậu học sinh 18 tuổi khi đứng trước ông ấy vậy”. Caballero vui vẻ thừa nhận.

Willy Caballero 2020 2

Năm Caballero dưới thời Pep cũng là năm cuối cùng mà anh gắn bó tại CLB. Thủ môn người Argentina chuyển đến Etihad mùa Hè 2014 từ Malaga. Tại Ngoại hạng Anh, Caballero chỉ ra sân vỏn vẹn 23 lần dưới màu áo nửa xanh thành Manchester. Dấu ấn lớn nhất của anh đó chính là 3 lần cứu thua trên chấm phạt đền trước Liverpool để đưa Man City giành Cúp Liên Đoàn Anh mùa giải 2016.

Nói về khoảnh khắc anh đồng ý gia nhập Man City, Caballero thừa nhận chính HLV Manuel Pellegrini là người đã thuyết phục anh.

“HLV Manuel Pellegrini thuyết phục tôi cùng anh ấy đến Manchester City. Lúc đó tôi đang làm rất tốt trong màu áo Malaga, nhưng tôi đã đồng ý.”

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top