Wolves báo tin vui cho NHM về thủ thành Patricio

Rui-Patricio-2.jpg

Thuyền trường của Wolves – HLV Nuno Espirito Santo trấn an người hâm mộ bằng thông tin cực vui về chấn thương kinh hoàng của thủ thành Rui Patricio.

Trước đó, người gác đền của Wolves – Rui Patricio đã không may dính chấn thương cực nghiêm trọng khi va chạm với chính đồng đội Conor Coady. Theo ghi nhận của truyền thông, thủ thành 33 tuổi đã choáng váng và ngất ngay trên sân sau khi bị gối của hậu vệ đội nhà đập thẳng vào đầu. Anh nằm trên sân gần 13 phút và thở oxy trước khi rời sân bằng cáng.

Wolves báo tin vui cho NHM về thủ thành Patricio

Rui Patricio dính chấn thương đầu

Chính vì vậy, người hâm mộ của Wolves đã không khỏi lo lắng khi thủ thành được mệnh danh số 1 của họ dính chấn thương nặng ngoài dự kiến. Thậm chí, không ít chuyên gia cho rằng Patricio sẽ khó lòng trở lại thi đấu sớm do anh gặp vấn đề ngay vùng đầu, khu vực khá nhạy cảm khi giao tranh trong bóng đá.

Patricio dường như không dính chấn thương quá nặng ở vùng đầu

Tuy nhiên, đích thân HLV Nuno Espirito Santo đã có những chia sẻ khá tích cực về chấn thương của học trò. Cụ thể, ông khẳng định Rui Patricio đang dần tỉnh táo và có thể trò chuyện cùng đội ngũ y tế sau thời gian ngắn được chăm sóc đặc biệt.

Wolves báo tin vui cho NHM về thủ thành Patricio

Rui Patricio va chạm với đồng đội

“Chúng tôi vừa nhận được báo cáo sơ bộ từ đội ngũ y tế. Hiện tại, Rui đang ổn định, cậu ấy hiển nhiên choáng ngợp với chính tai nạn của bản thân và nhớ như in khoảnh khắc đó. Hiện tại, cậu ấy vẫn tỉnh táo và trò chuyện được với mọi người.”

“CLB đã vô cùng lo lắng khi cầu thủ của đội gặp chấn thương liên quan đến phần đầu. Bởi lẽ những trường hợp này thường vô cùng nguy hiểm. Nhưng may mắn thay, cậu ấy vẫn khỏe và mọi người có thể yên tâm về chuyện đó.”, HLV Nuno nhấn mạnh.

Xem thêm:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top