Bỏ lỡ chiêu mộ Alonso, trò cưng Arsenal tỏ ra thất vọng

Xabi-Alonso-2.jpg

Xabi Alonso tiết lộ rằng anh từng khao khát gia nhập Arsenal sau khi cánh cửa Liverpool mở ra, nhưng Pháo thủ có vẻ phớt lờ chuyện này.

Bỏ lỡ việc chiêu mộ, đội bóng thành Luân Đôn để mất cầu thủ người Tây Ban Nha. Alonso ngay sau đó gia nhập Real Madrid.

Được biết vào mùa hè năm 2019, HLV Rafa Benitez của Liverpool cho phép cầu thủ Tây Ban Nha rời sân Anfield để tìm bến đỗ mới.

Bỏ lỡ chiêu mộ Alonso, trò cưng Arsenal tỏ ra thất vọng

Trước đó, anh đã có 210 lần ra sân và giúp Quỷ đỏ giành được vương miện Champions League. Thời điểm đó, Alonso được coi là một trong những cầu thủ đẳng cấp nhất thế giới.

Trong năm 2008, tiền vệ người Tây Ban Nha cùng Fabregas giành chức vô địch Euro. Cho nên, anh muốn một lần nữa tái hợp với Fabregas tại sân Emirates.

Xabi Alonso rất muốn đến Arsenal nhưng bị khước từ

“Tôi đã nói chuyện điện thoại với Alonso, anh ấy rất muốn đến Arsenal”, Fabregas cho biết.

“Có vẻ như anh ấy rất khao khát muốn đến Pháo thủ. Tôi cũng đã nói chuyện với ban lãnh đạo và trình bày quan điểm về Alonso. Tôi đã nói với Arsenal rằng, đây là mẫu cầu thủ mà đội bóng đang thiếu.”

Xabi Alonso rất muốn đến Arsenal nhưng bị khước từ

“Thật sự, tôi đã cố gắng hết sức mình. Thời điểm đó Pháo thủ đang ở rất gần Alonso, nhưng giờ đây tôi vô cùng thất vọng về kết quả cuối cùng. ”

“Tôi không phải là HLV, tôi chỉ nhận xét và đánh giá từ quan điểm của một người chơi. Tôi nghĩ Alonso là sự bổ sung tuyệt vời cho Arsenal.”

Hiện tại cả Juventus và Arsenal chỉ chấp nhận bỏ ra 15 triệu bảng cho Alonso thay vì 18 triệu bảng đưa ra từ phía Liverpool. Cuối cùng, Real Madrid nhảy vào cuộc đua và chiêu mộ thành công tiền vệ Tây Ban Nha.

 

 

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Phương hồng

Phương hồng

Hồng là sinh viên năm nhất trường đại học UDI, Hồng thích xem phim và bóng đá, thường tụ tập bạn bè đi đá bóng vào cuối tuần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top