Xem thường đại dịch Covid-19, cầu thủ thứ 2 của Juventus xác nhận dương tính

matuidi-2.jpg

Tiền vệ Blaise Matuidi là ca dương tính thứ 2 sau khi trung vệ Daniele Rugani trở thành cầu thủ Juventus đầu tiên nhiễm SARS-CoV 2.

Với tình hình dịch bệnh leo thang nhanh chóng ở châu Âu, nhiều CLB và Hiệp hội bóng đá đã “đóng băng” mọi hoạt động. Tất cả sân vận động, khu vực tập luyện và sinh hoạt của cầu thủ đều phải tiến hành khử trùng, diệt khuẩn theo quy định chuẩn của WHO.

Xem thường đại dịch Covid-19, cầu thủ thứ 2 của Juventus xác nhận dương tính

Hệ lụy của đại dịch Covid-19 là rất lớn. Điển hình như việc Juventus ngày càng thắt chặt quy định bảo vệ sức khỏe sau khi họ phát hiện ra trường hợp dương tính thứ 2. Theo đó, trang chủ của Bà đầm già vừa thông báo ca nhiễm thứ 2 là tiền vệ Blaise Matuidi.

Juventus cần kiểm soát cầu thủ nghiêm ngặt hơn

Tính đến thời điểm hiện tại, sức khỏe của cầu thủ người Pháp vẫn ổn định. Anh được đội ngũ y tế giám sát và theo dõi chặt chẽ. Chỉ một ngày sau khi biết bản thân mắc bệnh, Matuidi đã đăng tải một đoạn video. Trong đó, anh thừa nhận bản thân vô cùng chủ quan với đại dịch này.

Xem thường đại dịch Covid-19, cầu thủ thứ 2 của Juventus xác nhận dương tính

“Tôi không nghĩ rằng tình hình bệnh dịch sẽ chuyển biến tệ đến vậy. Ban đầu, tôi không tin virus có thể lan nhanh và trở nên nguy hiểm ở Ý. Nhưng sự thật là hàng ngàn ca nhiễm mới xuất hiện từng ngày. Do đó, bản thân tôi đã hiểu rõ hơn và mong mọi người cũng thế. Chúng ta hãy cùng nhau làm theo chỉ đạo của chính phủ và cơ quan chức năng.”, Matuidi nhấn mạnh.

Theo tiết lộ của truyền thông Ý, tiền vệ 32 tuổi đã tung tăng ở nhiều quán bar và trung tâm thương mại trước khi tiến hành tự cách ly vào ngày 11/03. Hiện tại, những người tiếp xúc gần với anh đã được kiểm tra và cách ly để theo dõi.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top