Xong! Đã rõ khả năng ra sân của Martial trong đại chiến Liverpool

Anthony-Martial-2.jpg

Theo chia sẻ mới nhất từ Man Utd, tiền đạo Anthony Martial vẫn chưa chắc chắn 100% sẽ ra sân trong trận gặp Liverpool vào ngày 17/1 tới.

Trong trận gặp Burnley vừa diễn ra cách đây vài ngày, HLV Solskjaer đã buộc phải rút Anthony Martial ra sân sau khi anh tỏ ra đau đớn vì dính chấn thương. Ở thời điểm hiện tại, việc giành được chiến thắng là mục tiêu quan trọng nhất đối với Man Utd nên nhà cầm quân người Na Uy muốn duy trì nguồn nhân lực chất lượng ở mức đầy đủ nhất.

Xong! Đã rõ khả năng ra sân của Martial trong đại chiến Liverpool

Vì vậy, viễn cảnh Anthony Martial không ra sân đối với Man Utd nói riêng và cộng đồng NHM nói chung là một thất thoát to lớn. Hiện tại, Quỷ Đỏ kỳ vọng kết quả chuẩn đoán chất thương của tiền đạo người Pháp sẽ không tệ như dự đoán ban đầu.

Martial bỏ ngỏ khả năng ra sân trong trận đại chiến The Kop

Theo MailOnline tiết lộ, Man Utd sẽ biết rằng có thể dùng đến Martial hay không sau khi đội ngũ bác sĩ đưa ra chuẩn đoán cuối cùng vào Thứ 5 (theo giờ địa phương). Trong khi đó, HLV Solskjaer lại tự tin về thời điểm đội nhà có lịch chạm trán Liverpool.

Xong! Đã rõ khả năng ra sân của Martial trong đại chiến Liverpool

Nhà cầm quân người Na Uy cho hay :”Toàn đội đang thi đấu với quyết tâm cao độ, sự nhiệt huyết đáng nể và niềm tin vào chiến thắng. Chúng tôi hiển nhiên biết rằng đối thủ sắp tới rất khó chịu vì họ đã liên tục trải qua giai đoạn hoàng kim của mình. Nhưng dù khó cỡ nào thì Man Utd cũng đã sẵn sàng tâm lý để đối đầu.”

“Hiện tại, tất cả cầu thủ đều sở hữu phong độ ổn định cùng thể chất tuyệt vời. Đó sẽ là mấu chốt giúp các chàng trai tự tin giành chiến thắng trước mọi đối thủ.”, HLV Solskjaer nhấn mạnh.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top