Xong! Vụ Chelsea hỏi mua tiền đạo Lukaku đã được phán quyết

chelsea-1-3.jpg

Mới đây, người đại diện của tiền đạo Lukaku đã chính thức xác nhận, họ sẽ không rời Inter Milan trong mùa hè này

Chelsea đang rất khát khao có được một tiền đạo đẳng cấp. Bởi dù mới vô địch Champions League, thì hàng công của họ vẫn chơi cực kỳ tệ hại. Timo Werner và Tammy Abraham là không đủ để hiện thực hóa những tham vọng vào mùa giải tới.

Truyền thông đánh giá rằng, Chelsea đang coi Erling Haaland bên phía Borussia Dortmund là mục tiêu số 1, tuy nhiên giá của tiền đạo này là rào cả lớn. Do đó, đội bóng London cần nhắm tới các mục tiêu khác, với giá phải chăng hơn.

Chính vì vậy đại diện thành London đang tính mua Romelu Lukaku, ngôi sao từng có quãng thời gian dài thi đấu tại Premier League. Tiền đạo người Bỉ cũng đang đạt phong độ cực cao. Mùa giải năm ngoái, anh chính là ngôi sao số 1 tại Inter Milan, với việc ghi tới 21 bàn và 10 kiến tạo. Thành tích này cũng giúp Nerazzuri lên ngôi sao 11 năm chời đội. Do đó, ban lãnh đạo Chelsea tin rầng, đây sẽ là giải pháp tốt cho hàng công của họ.

Xong! Vụ Chelsea hỏi mua tiền đạo Lukaku đã được phán quyết

Chelsea không có được mục tiêu mình cần

Tuy nhiên mới đây, người đại diện của Lukaku – Federico Pastorello đã chính thức gieo sầu cho Chelsea. Ông nói: ” Chẳng có gì xảy ra với Inter Milan hết. Lukaku vẫn đang đi nghỉ mát.”

Bên cạnh đó, nhà báo uy tín Fabrizio Romano cũng khẳng định, Inter xem Lukaku là cái tên không thể dụng tới. Điều này có nghĩa, Chelsae sẽ lại phải kiếm một mục tiêu khác khả thi hơn.”

Xong! Vụ Chelsea hỏi mua tiền đạo Lukaku đã được phán quyết

Xem tin bóng đá mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top