Xuân Trường nhận được tin mừng từ CLB HAGL

hagl-2-1.jpg

Tiền vệ thủ quân HAGL Xuân Trường vừa được HLV Kiatisuk cùng BLĐ HAGL ghé thăm khu Trung tâm phục hồi chấn thương quốc tế – IRC.

Trước trận đại chiến gặp Viettel tiền vệ Lương Xuân Trường vừa nhận được niềm vui từ ban huấn luyện HAGL. Theo đó tranh thủ thời gian rảnh, HLV Kiatisuk và các thành viên ban huấn luyện HAGL đã tới Trung tâm phục hồi chấn thương quốc tế – IRC để thăm quan. ĐƯợc biết, trung tâm này do Xuân Trường tự tay sáng lập và điều hành. Tại đây HLV Kiatisak và các trợ lý đã  chúc mừng cầu thủ Tuyên Quang và chúc anh có những bước phát triển mới.

Xuân Trường nhận được tin mừng từ CLB HAGL

Trào lưu cầu thủ kinh doanh

Có thể nói HAGL luôn khuyến khích cầu thủ có nghề tay trái. Dựa vào tên tuổi của mình, nhưng Công Phượng, Văn Toàn, Đông Triều và cả Hồng Duy cũng đều có những lĩnh vực kinh doanh của mình. 

Mới nhất, tiền vệ Tuấn Anh cũng cho ra mắt nhãn giày bóng đá TA11. Đây được cho là mẫu giành tiêu chuẩn để thi đấu chuyên nghiệp hay không chuyên đều được.

Xuân Trường nhận được tin mừng từ CLB HAGL

Xuân Trường mở Trung tâm phục hồi chấn thương quốc tế sau khi anh bị chấn thương và gặp nhiều khó khăn khi chữa bệnh xa nhà. Vì thế, tiền vệ quê Tuyên Quang đã quyết định tạo nơi chữa trị ngay tại VN giúp các cầu thủ khác.

Tham gia cùng dự án của tiền vệ HAGL  thu hút các chuyên gia y học nổi tiếng như Choi Ju Young, Nguyễn Trọng Hiền, Trần Anh Tuấn, Lee Jung Bin, Trần Huy Thọ, Nguyễn Đình Đức…  Mặt khác, Xuân Trường vẫn cam kết đảm bảo thi đấu tốt nhất cho HAGL và ĐTQG, thay vì chỉ  tập trung cho kinh doanh.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top