Xuân Trường trở lại báo tin vui cho thầy Park

xuân-trường-106-2.jpg

Sau nhiều nỗ lực tập luyện, tiền vệ Xuân Trường cuối cùng đã hoàn thành giáo án trị liệu của PVF và được phép trở lại trung tâm huấn luyện thể thao Hàm Rồng.

Hồi tháng 10 năm ngoái, Xuân Trường bất ngờ dính chấn thương đứt dây chằng. Anh phải phẫu thuật và trải qua 8 tháng tập phục hồi. Hầu hết thời gian anh đều dành tại PVF – nơi có đầy đủ cơ sở vật chất hỗ trợ quá trình hồi phục chấn thương.

Xuân Trường trở lại báo tin vui cho thầy Park

Xuân Trường tập luyện cùng đồng đội

Trong 3 tháng tập luyện tại PVF, Xuân Trường đã hoàn thành giáo án. Các chuyên gia y tế tại đây cũng cho phép Trường trở lại HAGL. Được biết, tiền vệ người Tuyên Quang đã hồi phục gần như 95% chấn thương. Và anh cũng cần khoảng 3 tuần nữa để có thể ra sân thi đấu.

Trong 2 trận gần nhất tại cúp Quốc Gia và vòng 3 V-League 2020; người ta thấy Xuân Trường ra sân tập luyện cùng các đồng đội. Có lẽ, “Trường Híp” đã xin các bác sĩ tại PVF được tới sân tập làm quen dần với cảm giác bóng.

Xuân Trường trở lại báo tin vui cho thầy Park

HLV HAGL, Lee Tae Hoon có lẽ là người cần Trường trở lại hơn bất kỳ ai. Thiếu anh, HAGL như mất đi tính sáng tạo ở tuyến giữa. Chỉ có mỗi Tuấn Anh là không đủ để gồng gánh cả đội trong bối cảnh các cầu thủ xung quanh dường như đang đánh rơi phong độ.

Trong chuyến làm khách trên sân của Hàng Đẫy, HLV người Hàn đề cao chuyên môn của Xuân Trường. Và sự trở lại của anh chắc chắn sẽ giúp HAGL đa dạng lối chơi hơn. Việc Xuân Trường trở lại sớm cũng giúp HLV Park Hang Seo có thêm nhiều sự lựa chọn ở tuyến giữa. Đặc biệt là khi mới đây ông vừa nhận tin xấu về trường hợp của Hải Huy; cầu thủ mà HLV người Hàn muốn thử nghiệm trên ĐTQG.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top