Zidane đau đầu khi trò cưng dính chấn thương ngay vết mổ cũ

marco-asensio-1.jpg

Theo tờ Marca, tiền đạo trẻ Marco Asensio đồng thời cũng là trò cưng của HLV Zinedine Zidane đã không may dính chấn thương ngay vị trí anh từng phẫu thuật.

Để chuẩn bị cho loạt trận Nations League sắp diễn ra, ĐTQG Tây Ban Nha đã sớm triệu tập nhân sự và tổ chức hội quân trong những ngày qua. Trong đó có không ít gương mặt vốn là trụ cột của các đội bóng hàng đầu quốc gia này, bao gồm Marco Asensio – tài năng trẻ đang được HLV Zidane ưu ái.

Zidane đau đầu khi trò cưng dính chấn thương ngay vết mổ cũ

Trước đây, Marco từng được gọi lên đội tuyển Tây Ban Nha và thường xuyên có tên trong danh sách thi đâu của đội một Real Madrid. Nhưng do dính chấn thương nặng hồi đầu mùa giải, anh buộc phải tạm nghỉ đấu và thực hiện phẫu thuật để chấm dứt những cơn đau. Tranh thủ khoảng nghỉ Covid-19, chân sút sinh năm 1996 đã kịp bình phục và dần lấy lại thể trạng.

Zidane đón tin dữ khi tiền đạo trẻ Marco Asensio dính chấn thương

Song mới đây, HLV Zinedine Zidane nhận tin “sét đánh” khi biết tiền đạo Marco Asensio đã bị gạch tên khỏi đội tuyển Tây Ban Nha sau khi dính chấn thương trong 1 buổi tập. Cụ thể, tài năng của Real Madrid được đội ngũ bác sĩ của đội kiểm tra và phát hiện một số vết sưng tấy ở đầu gối trái, nơi anh từng phẫu thuật vào Hè 2019.

Zidane đau đầu khi trò cưng dính chấn thương ngay vết mổ cũ

Đón nhận tin buồn, Asensio đành thất thiểu trở về Real Madrid và tiếp tục quá trình trị liệu để để sớm bình phục. Không chỉ ĐT Tây Ban Nha chịu thiệt mà Kền Kền Trắng còn đau đầu hơn khi HLV Zidane đang lên kế hoạch tạo nên bộ ba sát thủ gồm Asensio, Benzema và Hazard.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top