Zidane khen ngợi Real Madrid giữa bão chấn thương

zidane-1.jpg

Real Madrid của Zinedine Zidane đang trải qua khó khăn vì chấn thương, nhưng ông hài lòng rằng đội của mình đã phản ứng tốt với cuộc khủng hoảng đang diễn ra bằng chiến thắng 2-0 trước Getafe.

Zidane cho biết sau trận đấu rằng ông đã lên kế hoạch để cất Vinicius Junior ở phút 55 và cần phải nhanh chóng điều chỉnh kế hoạch của mình khi Marvin Park bị đau. Năm phút sau, Vinicius tham gia vào bàn mở tỷ số của Karim Benzema.

Chiến thắng giúp Real Madrid kém Atletico Madrid năm điểm, dù Los Blancos đã chơi nhiều hơn hai trận so với đội dẫn đầu La Liga.

Zidane

HLV Zidane hài lòng với màn trình diễn của đội bóng

“Đúng vậy, chúng tôi đã lên kế hoạch thay Vinicius,” Zidane nói với các phóng viên. “Nhưng sau đó Marvin Park đã tự làm tổn thương chính mình và chúng tôi đã thay đổi kế hoạch.

“Hôm nay chúng tôi làm được điều này vì chúng tôi phải thích nghi với hoàn cảnh vắng mặt nhiều. Chúng tôi đã diễn giải trận đấu rất tốt và tôi rất vui cho các cầu thủ vì điều đó không hề dễ dàng. Chúng tôi đã thực sự tốt, đặc biệt là phòng ngự.

“Tôi không nghĩ rằng có những Madridistas nghĩ rằng chúng tôi không thể vô địch. Điều ngược lại, họ luôn nghĩ rằng chúng tôi có thể thay đổi mọi thứ, đó là điều chúng tôi sẽ cố gắng làm. Tất nhiên là có khó khăn, nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng vào những gì chúng tôi làm được. Còn rất nhiều phía trước.”

Real Madrid đang rơi vào tình thế gần như bất khả thi khi những Eden Hazard, Rodrygo, Sergio Ramos, Fede Valverde, Dani Carvajal và Lucas Vazquez phải ngồi ngoài. Nhưng màn trình diễn linh hoạt từ những nhân tố còn lại của họ trước Getafe đã giúp cho đội bóng vơi đi phần nào nỗi lo.

Share this post

PinIt
submit to reddit
longson

longson

Sơn là biên tập viên làm thêm tại Fanbong.com, chuyên viết các bài viết bình luận, chuyển nhượng cầu thủ, Sơn thích cầu thủ Ronaldo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top