Zidane nổi đóa khi chứng kiến Real hòa nhạt Osasuna

Zinedine-Zidane.jpg

Theo đó, lý do khiến cho HLV Zinedine Zidane tức giận là điều kiện thời tiết đã cản trở Real Madrid có được chiến thắng trong trận gặp Osasuna.

Cụ thể, đương kim vô địch Real Madrid vừa hòa nhạt 0-0 trong chuyến hành quân đến sân nhà của Osasuna tại vòng 18 La Liga. Đáng nói, điều kiện thời tiết chính là nguyên nhân khiến đoàn quân của Zidane gặp nhiều khó khăn trên sân El Sadar Stadium. Đây cũng là lý do khiến nhà cầm quân người Pháp cảm thấy bực tức.

Zinedine Zidane Real

Theo HLV Zidane, trận đấu vừa qua giữa Real Madrid và Osasuna không phải một trận cầu thực thụ. Bởi thời tiết và điều kiện bên ngoài đã tác động quá nhiều đến tỷ số sau cùng. Chính vì vậy, đội bóng của ông đã phải kết quả hòa nhạt nhẽo.

Zidane không hài lòng khi Real Madrid hòa 0-0 trước Osasuna

“Chúng tôi nghĩ chúng tôi đã có thể làm tốt hơn nếu mọi thứ diễn ra trên sân không bị tác động bởi thời tiết. Đó còn chẳng giống một trận bóng đá thực thụ. Những yếu tố bên ngoài ra rất tiêu cực, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả cuối cùng.”, Zidan chia sẻ.

real madrid

“Mọi chuyện diễn ra trong hai ngày qua rất phức tạp. Chúng tôi còn chẳng rõ thời điểm mà cả đội có thể quay trở về khi các trận tuyết ngày càng dày đặc hơn. Bản thân tôi nghĩ rằng trận gặp Osasuna đã phải hoãn lại bởi điều kiện quá tệ hại. Nhưng sau cùng, mọi thứ vẫn diễn ra và kết quả khá có lợi cho đối thủ của chúng tôi.”

Theo truyền thông Tây Ban Nha, toàn đội Real Madrid đã không về nhà ngay sau trận đấu mà phải tạm lánh ở khách sạn tại Pamplona để tránh những cơn tuyết đang ngày càng dày đặc. Điều này có thể cản trở đến kế hoạch tập huấn mà HLV Zidane đang áp dụng cho Kền Kền Trắng.

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top