Zidane từ chối danh hiệu “người đặc biệt”

Zinedine-Zidane-1907-1.jpeg

Zinedine Zidane tin rằng những gì mà ông làm được ngày hôm nay phần nhiều là may mắn chứ không phải ông quá đặc biệt.

Zidane đã dẫn dắt Real Madrid lên ngôi vương vô địch La Liga mùa giải 2019/20. Kết quả này nâng tổng số danh hiệu của nhà cầm quân người Pháp lên con số 11. Dẫu vậy, trong buổi phỏng vấn Zidane vẫn khiêm tốn nhận rằng ông có được ngày hôm này phần nhiều là phần may mắn. Ông từ chối nhận danh hiệu “người đặc biệt”, cái tên mà Jose Mourinho đã được nhiều người nhắc đến.

Zidane từ chối danh hiệu “người đặc biệt”

Zidane hạnh phúc vì danh hiệu của Real

“Không không, tôi không cảm thấy như thế. Tôi chỉ thấy may mắn khi được ở đây và trở thành người đồng hành cùng các cầu thủ Real Madrid. Là một phần của đội bóng này khiến tôi cảm thấy mình thật may mắn. Đó là lý do tôi luôn trân quý và tận hưởng từng khoảnh khắc mỗi ngày. Bởi tôi biết rằng một ngày nào đó mọi thứ cũng sẽ kết thúc. Cuộc chơi rồi cũng sẽ dừng lại. Vì thế tôi chọn cách tận hưởng nó, ngay lúc này.”

Zidane từ chối danh hiệu “người đặc biệt”

Nhà cầm quân người Pháp muốn các học trò xem trận đấu hạ màn La Liga chính là bước đà quan trọng trước khi Champions League trở lại. Zidane nhấn mạnh.

“Chúng tôi sẽ có vài ngày nghỉ ngơi. Sau đó cả đội phải trở lại tập luyện để chuẩn bị cho những trận đấu sắp tới.”

 

Ngoài việc giành chiến thắng lần thứ 11, Real Madrid còn mục tiêu giúp Karim Benzema đoạt danh hiệu Vua phá lưới. Hiện tại, Benzema cần ghi ít nhất 2 bàn nữa vào lưới Leganes để san bằng thành tích của Lionel Messi – người đang dẫn đầu danh sách.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top