Zinedine Zidane rời ở Real Madrid lần thứ hai trong ba năm

ZIDANEE.jpg

Tại sao HLV Zinedine Zidane lại quyết định rời bỏ sự nghiệp quản lý Real Madrid của mình lần thứ hai trong vòng chỉ ba năm?

Ông đã mùa giải không danh hiệu đầu tiên của Real trong hơn một thập kỷ. Điều này đã được xác nhận bằng chiến tích vô địch La Liga của Atletico Madrid vào cuối tuần trước. Zidane đã rời sân Bernabeu một lần nữa, trước đó đã từ chức huấn luyện viên để bắt đầu một ‘dự án mới’ vào năm 2018.

Zinedine Zidane rời ở Real Madrid lần thứ hai trong ba năm

Zidane quyết định rời Real Madrid

Nhân dịp đó, ông rời đi khi vừa nâng cao chiếc cúp Champions League. Ông quyết định trở lại trong vòng một năm sau dự án đó, lần đầu tiên được dẫn dắt bởi Julen Lopetegui sau đó là Santiago Solari.

Tại sao huyền thoại Real Madrid – Zidane lại quyết định nghỉ việc?

Năm 2018 Zidane ra đi với phong độ cao. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, ông đã rời Real mà không có bất cứ thứ gì để bổ sung vào tủ danh hiệu vào khoảng thời gian này. Đây là mùa giải đầu tiên mà họ không có danh hiệu bạc nào kể từ 2009/10. Tuy nhiên, lý do của ông vẫn như cũ và đã được gợi ý trong những tuần gần đây. Câu lạc bộ cần phải theo một dự án mới mà không có HLV này ở vị trí lãnh đạo.

Zinedine Zidane rời ở Real Madrid lần thứ hai trong ba năm

Zidane muốn từ bỏ vị trí HLV tại Real Madrid

Báo chí Tây Ban Nha đã đưa tin Real nghiêm túc về việc thay đổi đội hình thi đấu của họ vào mùa hè này. Tuy nhiên, việc này bao gồm cả những người như Martin Odegaard và Dani Ceballos. Cả hai đều được cho mượn cho Arsenal mùa trước. Và Zidane đã tuyên bố, một lần nữa, sẽ không giám sát quá trình chuyển đổi đó.

Tờ AS của Tây Ban Nha cho biết Real đang lên kế hoạch để Sergio Ramos và Raphael Varane ra đi vào mùa hè này. Việc này càng làm tăng thêm mong muốn ra đi của Zinedine Zidane.

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top