“Ibrahimovic khiến mọi người thi đấu thăng hoa hơn”

Zlatan-Ibrahimovic-0606.jpg

Thủ môn của AC Milan, Asmir Begovic thừa nhận rằng Zlatan Ibrahimovic khiến những cầu thủ thi đấu bên cạnh anh trở nên thăng hoa hơn.

Dù gần bước sang tuổi 39, Ibrahimovic vẫn chưa có dấu hiệu chậm lại. Asmir Begovic là một số những người đã bị ấn tượng bởi các tiêu chuẩn thi đấu mà Ibrahimovic đặt ra. Sự táo bạo và tính cầu toàn của Ibrahimovic khiến Begovic ngưỡng mộ.

Zlatan Ibrahimovic

Cựu thủ môn Chelsea nói với từ Guardian.

“Anh ấy có tác động rất lớn. Đặc biệt là tính cách, sự lãnh đạo và phẩm chất của Ibra trên sân cỏ. Điều tuyệt nhất mà tôi ngưỡng mộ Ibra đó chính là ở tuổi gần tứ tuần, anh ấy vẫn có thể thách thức và thi đấu đỉnh cao không ngừng nghỉ.”

Zlatan Ibrahimovic

Zlatan Ibrahimovic khiến mọi người thi đấu tốt hơn

“Ibra có thể chơi theo nhiều cách. Tiêu chuẩn của anh ấy khiến mọi người thi đấu tốt hơn. Tôi có thể nói rằng Ibra là mẫu cầu thủ có thể thay đổi cục diện trận đấu. Một cầu thủ đẳng cấp thế giới khiến mọi người ngưỡng mộ”. Begovic khẳng định.

Ibrahimovic hiện đang nắm giữ kỷ lục tại Inter Milan dù chia tay CLB gần 1 thập kỷ trước. Cụ thể, anh trở thành cầu thủ được bán với giá cao nhất lịch sử đội bóng. Ibra chia tay Inter để gia nhập Barcelona năm 2009 với giá 69,5 triệu euro. Những năm tháng rong rủi khắp thế giới của Ibrahimovic có thể chưa dừng lại. Tuy nhiên, dù có thi đấu ở bất cứ đâu, anh vẫn chứng tỏ được đẳng cấp của mình đặc biệt là tại AC Milan, PSG, LA Galaxy,…

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top